Thùng nhựa

Bởi Trương Gia Huy (29/05/2015) 0 Bình luận

Thùng nhựa

song-5-banh-xesong-ho-3T1song-8-banh-xe

song-bit-co-napsong-bit-2T%song-ca

ĐỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM THÙNG NHỰA VÙI LÒNG  VÀO ĐÂY

Thùng nhựa hay còn gọi là sóng nhựa , khay nhựa, hộp nhựa  được sản xuất từ nhựa PP hay PE tùy vào nhu cầu mà sử dụng thùng nhựa PP hay thùng nhựa PE.

Bản chất của nhựa PP thì chịu nóng có thể sử dụng nhiệt độ phòng hoặc lên tới 100 độ C mà không gây ảnh hưởng đến bản chất của nhựa. Đó chính là lý do thùng nhựa PP hay còn gọi là thùng nhựa chiệu nóng. Nên trong các công ty thực phẩm khi cần sử dụng thùng nhựa để sản phẩm chiên , hay hấp mới lấy từ trong lò ra người ta sẽ chon thùng nhựa PP để đảm bảo các yêu cầu an toàn thực phẩm.

Ngược lại với nhựa PP nhựa PE có khả năng chiệu lạnh chuyên sử dụng cho các kho cấp đông , trữ đông với mức nhiệt độ âm từ ầm 25 đến âm 60 độ C. Nhiệt đồ dương cua thùng nhựa PE cũng khá cao lên tới gần 80 độ C. Chính vì đặc tính này mà thùng nhựa được sản xuất đại trà là thùng nhựa PE.

Thùng nhựa được chia thành nhiều loại nhưng dễ phân biệt nhất ta chia làm 2 loại đó là : thùng nhựa đặc ( hay còn gọi là sóng bít ), thừng nhựa có lỗ ( hay còn gọi là sóng hở ).

Vậy thùng nhựa đặc ( sóng bít) là gì ?

Sóng bít là hộp nhựa có các mặc bênh và đáy  đều là những tấm nhựa liền khối đi liền với nhau có khả năng chứa được chất lỏng. Sóng bít được dung để chứa nước , đồ hải sản , quàn áo vải vóc vân vân.

Ngoài ra sóng bít còn được sử dụng rộng rãi để đựng các linh kiện điện tử nên sóng bít còn được gọi là khay linh kiện , hay hộp đựng linh kiện.

Sóng hở là hộp nhựa có các mặt bênh được đục lỗ theo quy cách nhất định đồng đều và có tính đôi sứng. Thùng nhựa rỗng được sử dụng nhiều để đựng nông sản , vải vóc , hải sản … vân vân.

Ngoài các tên thường gọi còn có 1 số sóng nhựa có tên riên biệt do đặc thù cá biệt như :

Sóng bánh xe  , sóng cá, sóng trái cây, sóng ly.

Ngoài những sóng nhựa thùng nhựa có quy cách nhỏ hay bình thường  Nhựa Toàn Thắng còn cung cấp các thùng nhựa có quy cách lớn

Chẳng hạn như thùng chữ nhật 500l, thùng chữ nhật 750l, hay thùng nhựa tròn 100l.

Nhựa Toàn Thắng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Khẩu hiệu của Nhựa Toàn Thắng “ bán sản phẩm khách cần, không bán sản phẩm muốn bán”  Câu khẩu hiệu thể hiện mong muốn đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng.

Hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vấn

ĐỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC

XE NÂNG TAY

PALLET NHỰA

THỚT NHỰA

Đóng góp ý kiến