Thớt nhựa

Bởi Trương Gia Huy (20/12/2015) 0 Bình luận

Thớt nhựa công nghiệp

thớt nhựa

Thớt nhựa do Toàn Thắng sản xuất và cung cấp là loại thớt nhựa được sản xuất từ hạt nhựa rin 100% kèm phụ gia để cho ra tấm thớt đảm bảo những yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp.

Hiện nay Việt Nam đang trên đà phát triển các ngành công nghiệp giày da của chúng ta đã vang danh trên thị trường thế giới đồng hành với đó là những sản phẩm chất lượng do Việt Nam sản xuất được. Các công ty may mặc đã thành công trong việc tung hàng hóa Việt nam ra thị trường thế giới song song với những thành công đó kéo theo nhu cầu vật dụng trong sản xuất cụ thể là thớt nhựa.

Trước giờ Việt Nam vẫn hay nhập thớt nhựa từ Trung Quốc, Hồng Kông về với giá thành cao và hạng chế về nhiều mặc , như giá thành , mẫu mã , các chứng chỉ an toàn vân vân.

Nắm bắc được nhu cầu thị trường Toàn Thắng quyết định đầu tư đội ngũ kỹ thuật và kinh phí để tìm hiểu và cho ra các sản phẩm thớt nhựa như ngày hôm nay :

Thớt nhựa màu 

thớt nhựa màu

Như hình chúng ta đã thấy thớt nhựa màu là thớt nhựa có màu sắc sáng đẹp dùng để cắc thực phẩm và phân biệt khu vực trong nhà hàng, hay các khu vực sản xuất.

Thớt nhựa màu có màu sắc phổ biến là : đỏ , xanh lá , xanh dương vàng, trắng vân vân...

Thớt nhựa màu thường dùng để cắc các sản phẩm có kích thước nhỏ chính vì vậy thớt nhựa màu thường có độ dày thấp từ 8 đến 50 mm.

Thớt nhựa PP

Thớt nhựa PPThớt nhựa POM

Thớt nhựa PP là thớt nhựa được làm từ hạt nhựa PP và phụ gia tạo thành tấm lớn khổ chuẩn là 1220x2440 mm có độ giày từ 10 đến 100 mm có màu trắng trong.

Thớt nhựa PP có độ cứng cao khi cắc không bị lún dao cắc, thường dùng trong các ngành may mặc , giày da không sử dụng cho các ngành liên quang đến thực phẩm.

Thớt nhựa PE

thớt nhựa pethớt nhựa tròn pe

Thớt nhựa PE là thớt nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PE rin 100% kèm phụ gia để cho ra tấm thớt nhựa PE có màu trắng sữa với độ dày từ 10 đến 100 mm.

Thớt nhựa PE có tính đàn hồi phù hợp với các ngành thực phẩm.

ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM

 

Đóng góp ý kiến